Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt theo thương hiệu

Dec 06 2017 16:51:50

Nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng cao trong mỗi gia đình Việt, vì vậy nhiều gia chủ luôn băn khoăn trong việc chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với gia đình đặc biệt là nên mua bình nóng lạnh loại nào tốt. Showroom Hải Linh dành lời khuyên cho bạn nên chọn mua theo thương hiệu chính hãng sẽ đảm bảo được sự an toàn và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

 

 

Chọn mua bình nóng lạnh theo thương hiệu

 

Yếu tố tiên quyết đầu tiên khi quyết định mua một chiếc bình nóng lạnh là thương hiệu của sản phẩm đó. Người tiêu dùng nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm.

Theo đó, khi quyết định chọn mua bình nóng lạnh, người tiêu dùng có thể tham khảo qua một số hãng uy tín của Italy như Ferroli, Ariston hay Picenza. Trong số những thương hiệu này người tiêu dùng đa phần là chọn thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli, sở dĩ có sự lựa chọn nhiều đến dòng Ferroli là bởi:

☞ Thương hiệu Ferroli có lịch sử hình thành và phát triển trên 60 năm.

☞ Thương hiệu Ferroli được cả thế giới biết đến và khẳng định là một thương hiệu chất lượng tốt

☞ Thương hiệu Ferroli luôn đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ hợp lý với ngân sách mà gia đình dự tính bỏ ra

☞ Thương hiệu Ferroli có nhà máy sản xuất, lắp ráp đặt tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc gia về sản xuất.

Ngoài những lý do trên sự lựa chọn của bạn thiên về dòng bình nước nóng Ferroli còn là bởi:

☞ Bình nóng lạnh Ferroli đưa ra thị trường nhiều dung tích bình nóng lạnh gián tiếp để người dân dễ dàng lựa chọn như

- Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Bình nóng lạnh Ferroli 20l

Bình nóng lạnh Ferroli 15l

☞ Bình nóng lạnh Ferroli đứng đầu thị trường về dòng bình nóng lạnh dung tích nhỏ dành cho nhà bếp

☞ Bình nóng lạnh Ferroli mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nhiều công nghệ mới, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

 Bên cạnh đó, người tiêu dùng không nên mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua. 

Để tránh được tình trạng mua bình nóng lạnh chất lượng kém, không rõ nguồn gốc hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh lựa chọn thương hiệu bình nóng lạnh mình đang tìm kiếm và được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà mình.